Menu Đóng

Phố cây xanh, địa chỉ chuyên cung cấp các loại giống cây cảnh chất lượng

Phố cây xanh là địa chỉ uy tín chuyên bán giống cây cảnh chất lượng như các loại hoa, cây cảnh nội thất, cây thủy sinh,… đẹp, độc, lạ với giá thành hợp lý.

1. Phố cây xanh chuyên bán giống cây cảnh khỏe đẹp

Các loại giống cây cảnh được bày bán tại Phố cây xanh được tuyển chọn từ các loại giống hoa Châu Âu và các nước có nền nông nghiệp phát triển. Các loại hoa, cây cảnh này đều là những loại hoa bản địa đặc sắc, đã được thử nghiệm và có khả năng thích nghi tốt với điều kiện khí hậu của Việt Nam.

 

Bạn có thể đến trực tiếp trang trại của chúng tôi để tham quan và lựa chọn cho mình các cây phong thủy khỏe mạnh, đẹp đẽ nhằm mang lại không gian xanh mát cho ngôi nhà và văn phòng của mình.

2. Những điều cần lưu ý khi chăm sóc cây giống

Để các loại cây cảnh trong nhà đẹp, luôn phát triển tốt thì điều kiện về ánh sáng, nước và cách chăm sóc là vô cùng quan trọng. Hãy luôn đảm bảo cây giống được sống trong điều kiện đủ ánh sáng, nước và có sự lưu thông không khí.

Về ánh sáng, khi bày cây trong nhà, bạn nên đảm bảo đặt cây ở vị trí có đủ ánh sáng, mỗi tuần nên cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời trực tiếp từ 2-3 giờ.

Về tưới nước: bạn không nên tưới nước quá nhiều cho cây, có thể sử dụng bình phun, một ngày phun hai lần sáng chiều để tăng cường độ ẩm và làm sạch lá.

Khi phát hiện cây có hiện tượng vàng úa, héo lá thì cần có biện pháp chăm sóc kịp thời để hồi phục lại sức sống cho cây. Không nên cho cây tiếp xúc với ánh sáng mặt trời để tránh tia bức xạ hoặc làm cho cây bị chết do mất nước. Cần chăm sóc cây bệnh ở nơi mát mẻ, có không khí trong lành và tránh gió mạnh.

Nếu bạn đang tìm kiếm các loại cây cảnh đẹp trồng trong nhà, khỏe mạnh, không sâu bệnh hãy ghé thăm Phố cây xanh. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho khách hàng những cây giống chất lượng nhất với giá thành hợp lý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *