Menu Đóng

Phố cây xanh, địa chỉ bán chậu cây mini chất lượng

Hiện nay, nhu cầu mua bán chậu cây mini đang ngày càng tăng cao, đặc biệt là đối với những khách hàng sống trong không gian nhỏ, không có đủ diện tích để trưng bày cây lớn.

1. Ý nghĩa và công dụng của chậu cây mini

Chậu cây mini là những cây cảnh nhỏ, có khả năng phát triển tốt trong mọi điều kiện thời tiết, rất dễ trồng và chăm sóc.

Cây cảnh mini với hình dáng nhỏ gọn, đơn giản không chỉ mang lại nét đẹp tinh tế mà còn có ý nghĩa phong thuỷ tốt đẹp.

Với tác dụng trang trí, cây có vẻ đẹp bắt mắt, đồng thời còn là cây cảnh tốt cho sức khỏe bởi cây có tác dụng thanh lọc không khí. Cây thích hợp trồng ở nhiều vị trí khác nhau trong nhà như: bàn học, bàn làm việc, bàn ăn, bàn trà phòng khách, ban công,…

Với ý nghĩa thu hút tài lộc, mang lại may mắn cho gia chủ, bạn có thể lựa chọn các loại cây như: sen đá, cây phát tài, phát lộc,…

2. Cách chọn mua chậu cây mini

Cũng như các loại cây cảnh khác, khi chọn mua cây cảnh mini bạn cũng cần chú ý quan sát tổng thể cây để lựa chọn được loại cây thích hợp.

Bạn nên chọn các loại cây xanh tốt, lá cây có màu xanh mướt, thân cây khoẻ manh, không có dấu hiệu sâu bệnh, như vậy sẽ đảm bảo cây phát triển lâu dài.

https://phocayxanh.com/wp-content/uploads/2019/03/ban-chau-cay-mini-2.jpg
Chậu cây mini để bàn làm việc

3. Cách chăm sóc cây cảnh mini

Bên cạnh việc chọn mua được một chậu cây tốt, bạn cũng nên chú ý đến quá trình chăm sóc cây để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt nhất.

Bạn nên cắt tỉa những lá hỏng và đảm bảo đủ độ ẩm cần thiết cho cây. Tuy nhiên, bạn cũng không nên tưới quá nhiều nước tránh việc cây bị úng thuỷ và chết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên chú ý bón phân cho cây đều đặn, theo hướng dẫn để đảm bảo cung cấp đủ chất dinh dưỡng cho cây phát triển.

Trên đây là một số chú ý khi mua cây cảnh nhỏ xinh, nếu bạn cần thêm thông tin chi tiết về loại cây và cách chăm sóc, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *