Menu Đóng

Những lưu ý khi mua bán cây cảnh trong nhà

Xã hội ngày càng hiện đại thì đời sống con người ngày càng được nâng cao, trong đó nhu cầu mua bán cây cảnh trong nhà với mục đích trang trí, bổ trợ về phong thủy cũng được nhiều khách hàng quan tâm chú ý. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn một số lưu ý khi mua cây cảnh trong nhà chất lượng.

1. Nguyên tắc lựa chọn cây cảnh trong nhà

1.1. Xác định vị trí đặt cây

Trước khi mua cây cảnh mini trong nhà bạn cần xác định vị trí đặt cây mà mình mong muốn: phòng ngủ, phòng khách, nhà tắm, kệ gỗ trang trí, ban công hay bàn trà, bàn làm việc,… từ đó lựa chọn loại cây sao cho phù hợp.

1..2. Chọn cây và chậu

Sau khi đã xác định được vị trí cần đặt cây, bạn nên suy nghĩ về việc chọn cây cảnh loại gì và phối với chậu trồng cây như thế nào để vừa mang lại ý nghĩa phong thủy tốt đẹp, vừa thể hiện sự sang trọng, tinh tế, tính thẩm mỹ cao.

1.3. Xác định mục đích trồng cây

Đây cũng là một trong số những nguyên tắc cơ bản bạn cần chú ý khi chọn cây. Với mỗi mục đích khác nhau bạn sẽ chọn lựa các loại cây khác nhau. Ví dụ, nếu bạn mua cây chỉ để trang trí cho đẹp thì bạn nên lựa chọn những loại cây cảnh nhỏ dễ trồng, dễ chăm sóc, có vẻ ngoài đẹp mắt,… Còn nếu bạn chọn cây theo phong thủy thì cần chú ý chọn loại cây phù hợp với tuổi, mệnh, cung Hoàng đạo nhằm đem lại may mắn, tài lộc cho gia chủ.

2. Địa chỉ bán cây cảnh trong nhà đẹp tại tphcm

Khi bạn đã tìm hiểu được loại cây ưng ý, phù hợp để trang trí trong nhà thì việc lựa chọn địa chỉ uy tín, tin cậy để đặt mua cũng rất quan trọng. Chọn được địa chỉ tốt, bạn sẽ sở hữu cho mình những loại cây xanh tốt, dễ trồng, dễ chăm sóc. Chọn không đúng địa chỉ thì rất có thể cây của bạn sẽ chỉ sống được một thời gian ngắn rồi héo chết cho dù bạn có chăm sóc kỹ lưỡng đến nhường nào.

https://phocayxanh.com/wp-content/uploads/2019/02/ban-cay-canh-trong-nha-2.jpg
Phố cây xanh, địa chỉ cung cấp cây cảnh trong nhà chất lượng

Phố cây xanh là địa chỉ uy tín tại tphcm chuyên cung cấp các loại cây cảnh nội thất chất lượng, rẻ, đẹp. Khi mua cây tại đây, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn loại cây sao cho phù hợp và hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc cây đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *