Menu Đóng

Cây để bàn trang trí văn phòng

Nhịp sống kinh tế ngày càng cuốn người ta vào vòng quay công việc,stress,áp lực,deadline khiến bạn trở nên mệt mỏi. Đã có nghiên cứu chứng minh được rằng,chỉ cần bạn nhìn thấy được màu tự nhiên của lá cây,sẽ giúp cho các dây thần kinh của bạn thư giãn, đầu óc nhẹ nhàng và đỡ mỏi mắt hơn.Phố Cây Xanh tự hào là nơi cung cấp các loại cây xanh để bàn làm việc giá cả hợp lý và phong thủy tốt tại thành phố Hồ Chí Minh. Nào,hãy cùng Phố Cây Xanh chọn 1 cây để bàn làm việc cho bạn nhé!

1.Thanh Tâm_ biểu tượng cho sự thanh cao và trang nhã,cây phù hợp với mọi không gian. Bạn có thể đặt cây ở bàn khách, bàn làm việc hoặc 1 nơi nào đó mang lại cảm hứng và sự thanh khiết trong tâm hồn bạn nha. Cây rất dễ chăm, sống được trong môi trường đất và nước.

Giá:139.000d

2.Cây Phú Quý: Là 1 trong những cây cơ bản đại diện cho người mệnh Hỏa. Cây nổi bật với những viền lá đỏ xen lẫn với màu xanh truyền thống. Cây có ý nghĩa mang đến sự phú quý, giàu sang,sung túc và may mắn cho gia chủ. cây có thể sống đc trong môi trường đất và nước.

Giá:139k

3, Kim Phát Tài: Kim Phát Tài còn có tên gọi là cây Kim Tiền, với ý nghĩa mang lại sự may mắn trong cuộc sống,thăng tiến trong công việc và may mắn cho người sở hữu. Cây phong thủy hợp với người mạng Kim, theo quan niệm dân gian, những ai trồng cây nở hoa thì nghĩa là Thần tài đang gõ cửa nhà bạn đấy! Nào ngại gid mà không đến Phố sở hữu cho mình 1 cây Kim Tiền này nhé!

Giá:139k

4.Ngọc Ngân: Đây là 1 trong những cây được bán chạy nhất tại shop. Cây nổi bật với những đốm trắng xanh xem kẽ nhau, tạo sự khác lạ so với cây lá xanh đơn thuần và đặc biệt cây có độ bền rất cao, sống được trong môi trường văn phòng máy lạnh nhé! Không những thế cây còn được cho là đại diện cho người cầm tinh mệnh kim và mộc nhé, Nhanh tay đến shop để mang em ấy về trang trí cho văn phòng thêm đẹp và ý nghĩa bạn nha!

Giá: 139k

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *